Giải mã những giấc mơ đánh đề là điều mà nhiều người mong muốn. Bởi vì đôi khi họ sẽ gặp những giấc mơ lạ giống như một điềm báo trước tương lai. Nếu hiểu được ý nghĩa thì có thể có thêm một số tiền lớn, hãy cùng đọc ngay với Dividendsforall nhé.

Làm sao để giải mã những giấc mơ đánh đề?

Để giải mã những giấc mơ đánh đề mọi người thường dùng đến sổ mơ. Quyển sổ này có đầy đủ những trường hợp mà bạn gặp phải trong mơ và các con số tương ứng với từng giấc mộng. Hiện nay có rất nhiều người đánh đề theo sổ mơ và đã trúng lớn.

Mỗi giấc mộng thường tương ứng với một con số nhất định theo các nghiên cứu chính xác nhất về phong thủy và một số quy luật nhất định. Đó cũng là lý do tại sao những người đánh đề theo các con số này thường có khả năng thắng cao.

Những giấc mơ đánh đề luôn ẩn chứa cơ hội làm giàu của nhiều người
Những giấc mơ đánh đề luôn ẩn chứa cơ hội làm giàu của nhiều người

Giải mã những giấc mơ đánh đề theo các con số ngẫu nhiên

Nếu từng mơ được một người cho số nhưng lại phân vân không biết có nên đánh theo hay không thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về con số ngẫu nhiên trong mơ. Khi áp dụng giải mã những giấc mơ đánh đề sẽ có độ chính xác khá cao.

Nằm mơ mình được cho số đề đánh con gì?

Nằm mơ thấy mình được người lạ cho số đề là một điều khá tốt, bởi vì chắc chắn số ấy sẽ trúng. Tuy nhiên nếu bạn không thể nhớ được con số đã gặp trong giấc mộng thì nên đánh theo con 01 hoặc 10.

Còn nếu mơ thấy người đã mất cho số đề thì có lẽ là họ muốn mang đến cho bạn cơ hội phát tài. Thông thường các con số đó sẽ ra trong vòng từ 2 – 3 ngày sau khi mơ. Trong trường hợp bạn đã tìm được giải mã những giấc mơ đánh đề nhưng không thể nhớ được số ấy thì nên đánh 05 – 50.

Giải mã những giấc mơ đánh đề –  Con số trên tiền và bia mộ

Tiền thường tượng trưng cho sự phú quý, may mắn. Vậy nên khi nằm mơ thấy con số seri trên tiền thì cần phải đánh ngay số ấy bởi vì nó có khả năng trúng rất cao. Nhưng để chắc chắn, bạn nên đánh thêm cả số ngược lại. Ví dụ khi mơ thấy tiền có số 56 thì bạn đánh cả số 56 và 65.

Mơ thấy con số trên bia mộ tưởng chừng là một điều xui xẻo nhưng thật ra nó cũng mang lại nhiều cơ hội cho bạn. Vì vậy, khi thấy các con số trên bia mộ trong chiêm bao hãy đánh ngay con 04 hoặc 40.

Giải mã những giấc mơ đánh đề theo số từ 00 – 10

Nhiều người thường đánh theo một con số giống hệt trong mơ với mong muốn được thắng lớn. Nhưng làm như thế có đúng với quy luật trong phong thủy của những giấc chiêm bao hay không?

Giải mã giấc mơ theo con số từ 00 – 05

Như đã nói ở trên, mỗi giấc chiêm bao đều tương ứng với một con số nhất định. Cụ thể như sau khi mơ thấy số 00 thì con đề tương ứng bạn nên đánh là 98 hoặc 89. Còn nếu chiêm bao thấy con 01 thì bạn sẽ có cơ hội trúng đậm nếu như theo cặp 12 và 21.

Cặp lô dễ trúng nhất khi chiêm bao thấy 02 là 31 và 13. Tương tự như thế nếu bạn mơ thấy 03 thì nên ghi vào con 14 và 41, số 04 sẽ là 15 và 51, số 05 ứng với lô 16 – 61.

Giải mã những giấc mơ đánh đề theo số từ 06 – 10.

Khi thấy 06 thì bạn nên chọn 17 – 71.Tuy nhiên cho đến 07 thì lại không còn theo quy luật đó nữa mà phải đánh số 23 – 33. Đánh 18 – 81 nếu trong mộng bạn thấy con 08 và chọn lô 45 – 54 nếu mơ thấy 09. Đối với số 10 thì bạn phải đánh ngay con 19 – 91.

Đánh các con số tương ứng với chiêm bao sẽ giúp bạn trúng lớn
Đánh các con số tương ứng với chiêm bao sẽ giúp bạn trúng lớn

Xem thêm: Đề về 91 mai đánh con gì dễ trúng – Phương pháp tìm số đẹp

Mơ thấy số từ 11 – 20 thì nên đánh lô gì?

Theo như thống kê, từ 11 – 20 luôn là những con số được nhiều người gặp phải trong nhất mơ nhất. Vậy khi nhìn thấy những số này thì nên đánh cặp lô nào để tăng khả năng chiến thắng. 

Giải mã các giấc mơ khi thấy số 11 – 16

Đánh con 21 hoặc 22 nếu bạn từng mơ thấy số 11 cách đây một đến hai ngày. Tuy nhiên, đối với những giấc chiêm bao có số 12 thì ngoài đời thực lại thường ra số 24  và 42.  Trong mộng thấy số 13, chọn ngay lô bạch thủ có 52 và 25. Đánh con 26 hoặc 62 khi thấy số 14. Nhiều người đã trúng to khi theo 27 và 72 khi gặp 16. Tương tự như vậy, khi thấy số 16 bạn lựa chọn cặp lô 28 -82.

Theo lô gì khi thấy số từ 17 đến 20?

Gặp số 17 thì nên đánh số 29 và 92 vì nó có khả năng ra rất cao. Số 18 là một số khá may mắn, nếu chiêm bao gặp được thì chọn cặp 30 – 03. Số 19 thường được mọi người chọn với cặp tương ứng là 31 – 32. Còn số 20 lại phù hợp với các con đề 33 – 34.

Giải mã những giấc mơ đánh đề khi thấy số 11 - 20 chính xác nhất
Giải mã những giấc mơ đánh đề khi thấy số 11 – 20 chính xác nhất

Xem thêm: Các cách để dự đoán mai đề về bao nhiêu chuẩn xác cho anh em

Tuy giải mã những giấc mơ đánh đề có thể giúp cho mọi người mang về một số tiền lớn nhưng thông thường nó chỉ mang tính chất tương đối chứ không thể chính xác hoàn toàn. Cho nên nếu bạn đánh theo các con số đó thì cũng đừng nên bỏ quá nhiều tiền vào.